Lương Gia Huy trình làng ca khúc mới để kêu gọi mọi người chống dịch

Ca sĩ Lương Gia Huy được biết đến với danh xưng ông vua nhạc sàn. Anh chủ yếu hát những bài nhạc trẻ và trữ tình của Việt Nam và được nhiều người yêu mến. Tuy đã có hơn 10 năm biểu diễn ca nhạc nhưng anh chưa từng vướng phải một scandal nào cả. Giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn, ngoài việc thường xuyên đi từ thiện, anh còn muốn được động viên, và gửi gắm sự tích cực tới mọi người qua âm nhạc. Vừa qua, nam ca sĩ đã trình làng ca khúc mới mang tên Sài Gòn ơi dậy đi của nhạc sĩ Phan Đăng Hải để kêu gọi mọi người cùng cố gắng chung tay chống dịch.

Lương Gia Huy trình làng ca khúc Sài Gòn ơi dậy đi

Lương Gia Huy không phải sinh ra ở TP.HCM nhưng đã có 30 năm sống và làm việc ở đây. Đối với nam ca sĩ, vùng đất này là quê hương thứ hai của mình. Nên anh muốn tri ân thành phố. Vì vậy, thời gian qua, học trò Ngọc Sơn có nhiều hoạt động thiện nguyện. Như giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, cứu trợ trẻ em nghèo…

Lương Gia Huy trình làng ca khúc Sài Gòn ơi dậy đi
Lương Gia Huy trình làng ca khúc Sài Gòn ơi dậy đi

Nam ca sĩ tâm sự bản thân không khỏi bùi ngùi; khi nhìn thành phố hoa lệ đang khó khăn chống chọi với dịch Covid-19. Vì vậy, anh quyết định động viên mọi người thông qua việc trình làng ca khúc Sài Gòn ơi dậy đi. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phan Đăng Hải, phổ thơ Phan Đức Chung. Với nội dung kêu gọi mọi người ý thức chung tay chống dịch.

Lương Gia Huy tâm sự: “Khi tôi tâm sự muốn sẻ chia, cổ vũ tinh thần bằng âm nhạc. Thì anh Phan Đức Chung và Phan Đăng Hải mới giới thiệu ca khúc Sài Gòn ơi dậy đi. Cả ba trái tim nặng ân tình đầy nhiệt huyết với Sài Gòn của chúng tôi đã bắt tay nhau cùng với ê-kíp thu âm, dựng MV dạng phóng sự. Sản phẩm này ra đời với mong muốn kêu gọi mọi người vững tâm; chung tay chung sức đẩy lùi Covid-19”.

Thông qua ca khúc, ca sĩ muốn được truyền năng lượng lạc quan tới mọi người

Ca khúc như một sự truyền tải tinh thần lạc quan. Đặc biệt là trong những ngày giãn cách. Cũng theo Lương Gia Huy, việc giữ cho mình năng lượng tích cực, chấp nhận, yêu thương là vô cùng quan trọng. Qua dự án âm nhạc này, anh cùng các cộng sự của mình mong mọi người bảo vệ bản thân và bình tĩnh bước qua đại dịch.

Lương Gia Huy tham gia từ thiện
Lương Gia Huy tham gia từ thiện

Bản thân là một nghệ sĩ, Lương Gia Huy cho biết anh luôn ý thức được trách nhiệm cổ vũ tinh thần cũng như giúp đỡ bà con thông qua các hoạt động thiện nguyện. Bởi theo học trò Ngọc Sơn, chính điều đó sẽ giúp mọi người chung tay kiểm soát dịch. “Thông qua ca khúc, tôi mong muốn truyền tinh thần lạc quan, để chúng ta hướng đến một tương lai trở lại cuộc sống bình thường”, anh chia sẻ.

Lương Gia Huy tên thật là Lương Đình Hiệp. Anh được biết đến là một ca sĩ hát nhạc trẻ và trữ tình của Việt Nam được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Với một chất giọng đa dạng bẩm sinh và đam mê âm nhạc tuyệt đỉnh như vậy . Nên Lương Gia Huy luôn luôn nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả suốt thời gian qua. Anh được mệnh danh là vua nhạc sàn. Lương Gia Huy hầu hết được khán giả biết đến là ca sỹ dòng nhạc vũ trường hay cover lại những ca khúc nhạc ngoại rồi thay lời Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *