Tài tử Brad Pitt xin xem xét lại quyền nuôi con với Angelina Jolie

Ngày 1/9, tờ USA Today đưa tin Brad Pitt đã gửi một tài liệu dài 87 trang tới Tòa án Tối cao California yêu cầu xem xét lại việc hủy tư cách quyền thẩm phán của John W. Ouderkirk đối với cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa anh và vợ Angelina Jolie.

Tòa phúc thẩm California trước đó đã chấp thuận phán quyết này. Theo Brad Pitt, quyết định của tòa án là quyết định sai lầm. Nam diễn viên cho biết việc Ouderkirk bị sa thải là do mối quan hệ kinh doanh trước đây của anh với một luật sư phía Pitt chỉ là một “lỗi hành chính nhỏ và vô tình”. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm vụ chia tay đình đám này qua bài viết sau đây.

Tài tử Brad Pitt nộp đơn yêu cầu xem xét lại quyền nuôi con giữa anh và  Angelina Jolie

Tài tử Brad Pitt và gia đình
Tài tử Brad Pitt nộp đơn yêu cầu xem xét lại quyền nuôi con giữa anh và Angelina Jolie

Tài tử Brad Pitt nộp đơn yêu cầu tòa án xem xét lại phiên xử quyền nuôi con giữa anh và vợ cũ Angelina Jolie. Theo People, ngày 1/9, luật sư đại diện của Brad Pitt nộp đơn lên tòa án tối cao bang California. Phản đối việc truất quyền của thẩm phán John Ouderkirk. Người từng ra phán quyết cho tài tử thời gian nuôi con ngang bằng với vợ cũ.

Phía Pitt viết trong đơn: “Sự việc đã tạo nên sự rắc rối về mặt pháp lý và mở ra cánh cửa để các bên có thể xin loại bỏ thẩm phán tại bất kỳ thời điểm nào của vụ kiện”.

Hồi tháng 5, thẩm phán John Ouderkirk cho Brad Pitt thêm quyền nuôi con. Tuy nhiên, phía Jolie nộp đơn xin truất quyền của Ouderkirk vì nghi ngờ ông thiên vị. Nữ diễn viên cho biết thẩm phán này gần đây liên tục được đội ngũ pháp lý của Brad Pitt thuê để thực hiện các phiên xử khác, từ đó kiếm thêm nhiều tiền.

Lý do Brad Pitt yêu cầu tòa án xem xét giành lại quyền nuôi con với Angelina Jolie

Cuối tháng 7, tòa án phúc thẩm California kết luận: “Mối quan hệ giữa Ouderkirk và đội ngũ của Brad Pitt có thể khiến người ta nghi ngờ về tính khách quan. Việc loại bỏ tư cách thẩm phán của ông ấy là cần thiết”. Tòa cũng bác bỏ phán quyết chia đều quyền nuôi con giữa Jolie và Pitt của Ouderkirk.

Angelina Jolie và Brad Pitt
Năm 2016 Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay với lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải

Phía Brad Pitt cho rằng quyết định mới của tòa khiến vụ tranh chấp càng kéo dài và ảnh hưởng xấu tới lũ trẻ. Ted Boutrous – luật sư của Brad Pitt – nói với People. Phán quyết của Ouderkirk dựa trên nhiều bằng chứng và được tư vấn của các chuyên gia. Tuy nhiên, phía Pitt đồng ý với quyết định áp dụng lại thỏa thuận về thời gian nuôi con vào năm 2018.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị. Lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Cặp sao có sáu con chung, gồm ba con nuôi và ba con đẻ.

Kết luận

Một nguồn tin thân cận Brad Pitt nói với People: ” Pitt tin rằng có nhiều bằng chứng cho thấy tình hình hiện tại không tốt cho bọn trẻ. Nếu tiếp tục chỉ khiến mọi thứ xấu hơn”. Trong khi đó, phía Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng bình luận về phán quyết mới nhất.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie khiến thủ tục ly hôn kéo dài nhiều năm qua. Nó cũng khiến họ tiêu tốn nhiều tiền cho chi phí luật sư, thuê thẩm phán… Angelina Jolie muốn có trọn quyền chăm sóc các con. Trong khi Brad Pitt muốn được chia quyền nuôi con. Thay vì chỉ được đến thăm theo thời gian quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *