Châu Tinh Trì bác bỏ tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Trương Hiểu Kỳ

Công ty quản lý của Châu Tinh Trì bác bỏ hoàn toàn thông tin anh hẹn hò. Trước đó, nam diễn viên được cho là từng có quan hệ tình cảm với người đẹp 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ. Theo Sina, đại diện của Châu Tinh Trì bác bỏ thông tin nam diễn viên hẹn hò đàn em 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ.

Trước đó, một số hình ảnh cho thấy anh có hành động thân mật với cô gái 17 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Người đăng tải bức ảnh khẳng định nam diễn viên gạo cội đã chủ động bám theo cô hoa hậu từ tháng 6. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin này qua bài viết sau.

“Vua hài” Châu Tinh Trì bác tin thân mật với các cô gái và theo đuổi thí sinh hoa hậu

Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ
Châu Tinh Trì cho biết tài tử không tán tỉnh hay hẹn hò Trương Hiểu Kỳ thí sinh Miss Hong Kong 2021

“Vua hài” Châu Tinh Trì bác tin thân mật với các cô gái. Theo đuổi thí sinh hoa hậu 17 tuổi. Tối 20/8, luật sư của Châu Tinh Trì cho biết tài tử không tán tỉnh; hẹn hò Trương Hiểu Kỳ – thí sinh Miss Hong Kong 2021.

Ông cũng không có bất kỳ mối quan hệ thân mật nào với phụ nữ trẻ. Nghệ sĩ cho rằng một số tờ báo Hong Kong không công bằng. Khi miêu tả ông “theo đuổi mãnh liệt gái trẻ”, “ra sức thể hiện, lấy lòng gái trẻ”. Châu Tinh Trì quyết định nhờ pháp luật bảo vệ bản thân.

Trước đó, Trần Trấn Vũ, trợ lý của Châu Tinh Trì. Nói phía Trương Hiểu Kỳ lợi dụng tên tuổi Châu Tinh Trì để nổi tiếng. “Cô ấy chủ động tìm Châu Tinh Trì đi lướt sóng. Nhưng ông ấy không để tâm, không trả lời”, trợ lý nói. Hiểu Kỳ thi Miss Hong Kong 2021 nhưng không được vào vòng chung kết.

Các mối tình của vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì

Đời tư nam diễn viên nhận quan tâm của hàng triệu fan. Sau khi trang Stheadline đăng video ông cùng Trương Hiểu Kỳ và hai cô gái khác cùng xuất hiện trên du thuyền, chơi lướt sóng. Nguồn tin nói Châu Tinh Trì quen Trương Hiểu Kỳ từ tháng 6. Nhiều lần rủ cô đi chơi, theo đuổi người đẹp. Sau đó, mạng xã hội xuất hiện các tin đồn Châu Tinh Trì thân mật với một số cô gái khác.

Châu Tinh Trì
Hình ảnh Châu Tinh Trì có hành động thân mật cùng Trương Hiểu Kỳ được chia sẻ trên mạng xã hội

Châu Tinh Trì trải qua mối tình với các diễn viên Chu Nhân, Mạc Văn Úy. Năm 1998, ông yêu người làm ngoài ngành giải trí – Vu Văn Phượng, mối tình tan vỡ năm 2010, Văn Phượng kiện Châu Tinh Trì quỵt tiền của cô. Cuối năm ngoái, ông được tuyên thắng kiện. Hơn 10 năm qua, Châu Tinh Trì không công khai bạn gái, cũng hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng bạn khác giới. Trên CCTV, diễn viên từng nói ở tuổi gần 60, ông khó có cơ hội kết hôn.

Châu Tinh Trì dành phần lớn thời gian cho công việc. Theo Appledaily, ông đã quay xong Mỹ nhân ngư 2 song còn một số điểm chưa ưng ý nên quay lại. Hồi tháng 5, Netflix công bố Châu Tinh Trì làm nhà sản xuất cho phim hoạt hình The Monkey King, dự kiến ra mắt vào 2023.

Kết luận

Phía Châu Tinh Trì sau đó lên tiếng phủ nhận tin đồn. Khẳng định Tinh gia không quen biết Ukei, còn ám chỉ cô dùng chiêu trò. Muốn lợi dụng tên tuổi Tinh gia để nổi tiếng. Tuy nhiên, lời giải thích này không dẹp yên được dư luận. Thậm chí càng khiến truyền thông và dư luận tin vào mối tình “ông – cháu”.

Cuối cùng, vào ngày 20/8, luật sư của ngôi sao 59 tuổi. Phải gửi thư yêu cầu tất cả các phương tiện truyền thông và tài khoản mạng xã hội. Ngừng xuất bản hoặc chia sẻ lại những thông tin xuyên tạc, sai sự thật. Đồng thời, vị luật sư cho biết sẽ kiện những cá nhân; đơn vị tung tin đồn thất thiết, ác ý nhắm vào Tinh gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *