Kim Kardashian diện váy cưới trong sự kiện của chồng cũ

Kanye West gần đây đã tổ chức buổi nghe trước album mới của mình mang tên Donda tại Chicago, Mỹ. Điều bất ngờ nhất là vợ cũ của rapper Kim Kardashian cũng có mặt ở đó và mặc váy cưới. Trong đó, ngôi sao truyền hình thực tế diện váy cưới đến gặp Kanye West. Sau đó cả hai nắm tay nhau và mỉm cười tái hiện lại khung cảnh đám cưới của mình. Điều đó thực sự khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Nhưng chuyện này của cặp đôi cũng gây tranh cãi trên các diễn đàn. Khi Kim chậm rãi tiến đến giữa sân khấu trong giai điệu của bài hát cuối cùng No Child Left Behind và đối mặt chồng cũ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sự việc này qua bài viết sau.

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian mặc váy cưới tham gia sự kiện giới thiệu album mới của Kanye West

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian mặc váy cưới, tham gia một tiết mục trong sự kiện giới thiệu album mới của Kanye West. Theo Eonline, Kanye West tổ chức buổi nghe thử album Donda tại Chicago tối 26/8. Ở ca khúc cuối, rapper bước ra từ một đám cháy. Cùng lúc, Kim Kardashian diện váy cưới cùng khăn trùm đầu, bước đến phía anh. Hai người nắm tay và mỉm cưới như tái hiện cảnh làm lễ thành hôn.

Kim Kardashian
Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian mặc váy cưới tham gia sự kiện giới thiệu album mới của Kanye West

Dù ly dị, Kim Kardashian và Kanye West vẫn giữ quan hệ bạn bè và thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Kanye hỗ trợ Kim trong giai đoạn thay đổi nhận diện thương hiệu thời trang của cô. Kim nhiều lần công khai khen ngợi tình cũ trên truyền thông sau khi chia tay.

Album mới và chuyện gia đình của cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West

Bữa tiệc là lần thứ ba Kanye West tổ chức buổi nghe thử album mới tại Mỹ, trước khi phát hành cuối tháng 8 sau nhiều lần trì hoãn. Kim Kardashian có mặt tại tất cả các sự kiện để ủng hộ chồng cũ. Gần đây, hai người cũng thường gặp nhau để đưa các con đi chơi.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Họ có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Cả hai nộp đơn ly dị lên tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân.

ngôi sao Kim Kardashian
Kim Kardashian diện váy cưới cùng khăn trùm đầu như tái hiện cảnh làm lễ thành hôn

Sau khi chia tay, Kanye West hẹn hò siêu mẫu Nga Irina Shayk. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của rapper cho biết hai người không tính chuyện lâu dài. Trong khi đó, Kim Kardashian chưa tính chuyện tìm kiếm bạn trai mới.

Kết luận

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Kim tới ủng hộ chồng cũ tại các sự kiện âm nhạc của anh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô bước lên sân khấu trong bộ váy cưới, đặc biệt là sau khi cả hai đã ly hôn. Sau sự kiện này, nhiều khán giả cho rằng rất có thể cặp đôi sẽ quay trở lại bên nhau.

Trước đó, theo nguồn tin của People, Kim không có ý định quay lại bên chủ nhân giải Oscar. “Kim cho rằng việc giữ mối quan hệ với Kanye là việc quan trọng. Cô ấy cũng vừa nhận lời mời ăn trưa của Kanye vào tuần này, họ hoàn toàn có thể gặp gỡ và đi chơi. Không ai cảm thấy khó chịu cả. Tuy vậy, có lẽ cả hai sẽ không quay lại với nhau đâu”, nguồn tin chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *