BLACKPINK biểu diễn Lovesick Girls (JP ver) trên Music Station

BLACKPINK xuất hiện trên chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản Music Station với màn biểu diễn ca khúc “Lovesick Girls” bằng tiếng Nhật. Hơn nữa, các thành viên đã thảo luận về những câu chuyện đằng sau việc phát hành “THE ALBUM” tại Nhật Bản của họ. Music Station là một chương trình âm nhạc lớn ở Nhật Bản. Và tiếp tục duy trì sự nổi tiếng ở năm thứ 35. Tại Nhật Bản, Music Station được công nhận là một khóa học cần thiết cho các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng ở nước ngoài. Đây sẽ là lần thứ hai BLACKPINK xuất hiện trên Music Station; sau lần xuất hiện trở lại vào tháng 10 năm 2019. Hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Màn trình diễn “Lovesick Girls” phiên bản tiếng Nhật

Màn trình diễn "Lovesick Girls" phiên bản tiếng Nhật
Lovesick Girls là lời nói của những cô gái chịu nhiều đau khổ trong tình yêu

Ngày 21/8, Allkpop đưa tin BlackPink trở lại trong chương trình âm nhạc nổi tiếng Music Station trên TV Asahi. Các cô gái đã gửi lời chào tới người hâm mộ Nhật Bản thông qua cuộc gọi video trực tuyến để quảng bá cho album The Album phiên bản tiếng Nhật.

Trong chương trình, các thành viên BlackPink lần lượt trả lời câu hỏi về quá trình thực hiện album. Bên cạnh đó, cả 4 cô gái lần đầu tiên được trình diễn ca khúc Lovesick Girls bằng tiếng Nhật trong một chương trình âm nhạc.

Lovesick Girls là lời nói của những cô gái chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Ca từ của bài hát khắc họa hiện thực hiu quạnh khi tình yêu không còn màu hồng. Ca khúc là sự kết hợp giữa hai thể loại dance pop và electropop. Đặc biệt, Jisoo và Jennie gây bất ngờ khi tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc cùng các nhạc sĩ của YG Entertainment.

Trước đó, Lovesick Girls từng gây tranh cãi về vấn đề tạo hình nữ y tá của Jennie trong MV. Sau khi đưa ra lời giải thích; YG Entertainment đã quyết định cắt bỏ các phân cảnh liên quan đến y tá trong MV Lovesick Girls. Đồng thời gửi lời xin lỗi tới công chúng.

Thông tin thêm về BLACKPINK

Thông tin thêm về BLACKPINK
BLACKPINK gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa

Blackpink thường được viết cách điệu là BLACKPINK hoặc BLΛƆKPIИK. Là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One; gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Nhóm đã phá vỡ nhiều kỷ lục trực tuyến trong suốt quãng thời gian hoạt động. Các video âm nhạc “Kill This Love” (2019) và “How You Like That” (2020) đều từng lập kỷ lục video âm nhạc được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành trên nền tảng phát video trực tuyến YouTube; trong đó “How You Like That” phá ba và thiết lập hai kỷ lục Guinness thế giới.

Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có bốn video âm nhạc (“Ddu-Du Ddu-Du”, “Kill This Love” “Boombayah”, “As If It’s Your Last”) đạt 1 tỷ lượt xem trên nền tảng này. Blackpink hiện là nhóm nhạc nữ có số lượt theo dõi nhiều nhất trên Spotify. Và là nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ và nghệ sĩ châu Á có số lượt đăng ký nhiều nhất trên YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *