Vương Nguyên (TFboys) phát hành album Mùa hè hoang dã

Vương Nguyên (TFboys) mới đây đã phát hành album riêng mang tên “Mùa hè hoang dã”. Album sau khi phát hành đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Vương Nguyên, người trở về sau khi học tại Nhạc viện Berkeley, đang hướng tới trở thành một nhạc sĩ tài năng. Đối với album này, anh ấy đã cố gắng sắp xếp bố cục, lời bài hát để tạo ra một bản thu âm thực sự của riêng mình. Và cũng cho người hâm mộ thấy khả năng của mình. Mới đây, Vương Nguyên cũng đã bất ngờ tiết lộ hình ảnh của mình với màu tóc “March Limited”. Các fan rất thích màu tóc mới này của anh.

Vương Nguyên (TFboys) cập nhật hình ảnh với màu tóc mới

Vương Nguyên (TFboys) cập nhật hình ảnh với màu tóc mới
Vương Nguyên (TFboys) cập nhật hình ảnh với màu tóc mới

Vào ngày 31 tháng 7, Vương Nguyên đã cập nhật một video trên nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình với dòng chữ “Trời ơi, cập nhật đột ngột”. Trên video, các fan của Vương Nguyên rất bất ngờ về màu tóc “March Limited” của anh. Nó đã chuyển hẳn sang màu hồng anh đào rất giống các nhân vật hoạt hình và làm các fan rất thích.

Tháng 3, Vương Nguyên từng để màu tóc này. Tuy nhiên, vì lý do công việc, Vương Nguyên đã nhuộm tóc đen trở lại sau khi bước sang tháng 4. Người hâm mộ tiếc rằng Vương Nguyên không thể thay đổi màu tóc nhiều hơn.

Mới đây, sau khi mở màn phần 3 trong album mới Mùa hè hoang dã; Vương Nguyên bất ngờ chia sẻ nhiều về mái tóc trong phần tương tác với fan khiến nhiều người qua đường đặt câu hỏi liệu có phải Vương Nguyên đã nhuộm lại tóc màu hồng anh đào?

Tất nhiên, sự ưu ái của Vương Nguyên dành cho fan của mình còn nhiều hơn thế. Không biết các bạn có còn nhớ video về trường cá Vương Nguyên đăng khi bắt đầu khởi động cho phần ba của album mới không.

Ban đầu, mọi người nghĩ rằng bài hát mới sẽ liên quan đến cá. Và sau khi chính thức phát hành bài hát mới; mọi người đều biết rằng con cá xuất hiện trong MV ca khúc mới là một sự tồn tại đặc biệt quan trọng dù thời gian lên hình ngắn ngủi.

Album mới với những bài hát nổi bật

Album mới với những bài hát nổi bật
Bài hát Tên Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Che Giấu Anh do Vương Nguyên sáng tác

Những ngày gần đây, hai ca khúc mới với Vương Nguyên là người viết lời và ca sĩ đã lên sóng theo lịch trình. Chỉ trong một ngày, hai ca khúc này đã đạt vị trí quán quân và thứ hai trên BXH âm nhạc như một chú ngựa ô. Đặc biệt là bài hát Tên Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Che Giấu Anh do Vương Nguyên sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của bạn mình tràn đầy tình cảm chân thành. Có lời bài hát tinh tế và giai điệu gây ấn tượng khó quên cho người nghe.

Nhìn vào các bài hát khác trong cùng album; hầu như phần nào cũng có ít nhất một bài nổi bật. Và mỗi bài đều có sự tham gia của Vương Nguyên hoặc viết hoặc sáng tác. Chẳng hạn như Meteor Fall for You, Mad Man’s Park,… Ngay cả trên các nền tảng video ngắn cũng đã xuất hiện rất nhiều tác phẩm dạy nhảy để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Chính vì vậy, nhiều người khen ngợi Vương Nguyên: chất lượng của cả một album đều rất tốt. Không nghi ngờ gì nữa; tác phẩm âm nhạc này cho mọi người thấy được thực lực của Vương Nguyên.

Album mới của Vương Nguyên, Mùa hè hoang dã năm nay vẫn còn chương cuối chưa mở. Nhưng xét từ những tác phẩm trước, chương cuối cùng quan trọng nhất này đừng thất vọng. Và nó sẽ được quảng bá trong giai đoạn sau, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Thông tin thêm về Vương Nguyên (TFboys)

Vương Nguyên sinh ngày 8 tháng 11 năm 2000 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc; thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS từ năm 2013. Anh được tạp chí Time bình chọn là một trong 30 thanh thiếu niên có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017. Vương Nguyên cũng là Đại sứ Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc từ năm 2018. Năm 2019, Vương Nguyên xếp hạng 25 trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc do Forbes bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *