Jay Park phát hành MV “DNA Remix” nhân ngày giải phóng HQ

Phiên bản thứ hai của video ca nhạc DNA Remix được Jay Park phát hành vào ngày 15 tháng 8 nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng Quốc gia Hàn Quốc, một ngày lễ hàng năm được tổ chức ở bán đảo Triều Tiên. Video âm nhạc có sự tham gia của Jay Park, YLN Foreign, D.Ark, 365LIT, pH-1, Lil Boi, Lee Young Ji, Ourealgoat, Choo và OSUN; với mỗi rapper sẽ có khoảnh khắc solo của họ trong MV. Jay Park nhận được nhiều lời khen ngợi cho phiên bản mới của MV “DNA Remix” sau khi bản gốc bị xóa vì chiếm đoạt văn hóa. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

MV “DNA Remix” nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

MV "DNA Remix" nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ
MV “DNA Remix” nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Vào ngày 15 tháng 8 (theo giờ địa phương), Jay Park đã phát hành phiên bản mới của video âm nhạc “DNA Remix”, nhân dịp một ngày lễ được người Hàn Quốc tổ chức là gwangbokjeol (Ngày Giải phóng Quốc gia Hàn Quốc),

Và kể từ khi phát hành, “DNA Remix”  đang nhận được cơn mưa nhiều lời khen đến từ người hâm mộ hiphop Hàn Quốc và quốc tế. Không chỉ để kỷ niệm ngày lễ Hàn Quốc; ca khúc còn để lắng nghe những tâm tư của các rapper. Jay Park chia sẻ trên instagram của mình: “Hôm nay là ngày của CHÚNG TÔI! Hãy dừng các công việc khác lại. Hạnh phúc và biết ơn ngày Giải phóng Quốc gia Hàn Quốc.”

Phiên bản gốc, trước đó được phát hành vào ngày 14 tháng 6 bởi  H1GHR MUSIC — nhãn hiệu hip-hop Jay Park và Cha Cha Malone đồng sáng lập vào năm 2017, đã nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ quốc tế. Vì cho rằng năm rapper xúc phạm đến những người da đen.

Sau đó Jay Park đã gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ. Nhưng những lo ngại rằng video sẽ kéo dài những định kiến ​​có hại về cộng đồng người da đen, thì lời xin lỗi chỉ gây ra thêm tranh cãi. Và cuối cùng  video đã bị gỡ xuống khỏi YouTube.

Trong phiên bản mới này, Jay Park tập trung khai thác về các khía cạnh văn hoá Hàn Quốc như trang phục, kiến trúc,….  Dưới sự tham gia hỗ trợ sản xuất từ các rapper tân binh như: YLN Foreign; D.Ark, 365Lit, pH-1, Lil Boi, Lee Young Ji,….

Thông tin thêm về Jay Park

Thông tin thêm về Jay Park
Park Jae-beom sinh ngày 25 tháng 4 năm 1987, thường được biết tới dưới nghệ danh Jay Park

Park Jae-beom sinh ngày 25 tháng 4 năm 1987, thường được biết tới dưới nghệ danh Jay Park. Anh là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vũ công, biên đạo múa, doanh nhân và diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc. Anh sinh ra và lớn lên ở Edmonds, Washington, D.C., Hoa Kỳ. Park đã quan tâm đến hip-hop và nhảy múa khi còn rất trẻ. Cho đến ngày hôm nay, anh vẫn là một thành viên của một nhóm B-Boy ở Seattle, Art of Movement (AOM).

Anh đang là đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nhãn hip-hop Hàn Quốc AOMG; cùng với rapper Simon Dominic và là CEO của H1GHR MUSIC. Vào năm 2017, anh đã ký hợp đồng với Roc Nation. Và là người châu Á đầu tiên làm được như vậy. Anh trưởng thành với vai trò là một B-Boy và vũ công break dancing; cùng với những kỹ năng nhảy điêu luyện trên sân khấu. Anh được nghệ sĩ Patti Kim ví như một “nghệ sĩ toàn năng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *