Justin Bieber dẫn đầu các đề cử cho Lễ trao giải MV MTV 2021

Justin Bieber dẫn đầu danh sách đề cử năm nay tại MTV Video Music Awards 2021. Theo sau là Megan Thee Stallion, Billie Eilish, BTS, Doja Cat, Drake, Giveon, Lil Nas X và người lần đầu tiên được đề cử Olivia Rodrigo. Justin có 7 đề cử. Bao gồm video của năm và chỉ đạo xuất sắc nhất với “POPSTAR”; nghệ sĩ của năm, kỹ xảo điện ảnh xuất sắc nhất với “Holy”; bài hát pop hay nhất, biên tập hay nhất và best collaboration với “Peaches”. Eilish, BTS, Doja Cat, Drake, Giveon, Lil Nas X và Rodrigo mỗi người có năm đề cử. Bieber và Megan Thee Stallion sẽ cạnh tranh với Ariana Grande, Doja Cat, Olivia Rodrigo và Taylor Swift cho giải nghệ sĩ của năm.

Justin Bieber dẫn đầu với 7 đề cử tại VMAs 2021

Justin Bieber dẫn đầu với 7 đề cử tại VMAs 2021
Justin Bieber dẫn đầu với 7 đề cử tại VMAs 2021

Ngày 12/8, MTV chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục cho lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 (MTV VMAs 2021).

Dẫn đầu số lượng đề cử năm nay là Justin Bieber với 7 đề cử. Nam ca sĩ Canada có một năm đầy thành công với ca khúc Peaches thuộc album phòng thu thứ 6 Justice. Đứng ở vị trí thứ 2 là tân binh Megan Thee Stallion với 6 đề cử. Từ khi hợp tác cùng Cardi B trong ca khúc WAP, cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Những nghệ sĩ nhận 5 đề cử là Billie Eilish, Doja Cat, Drake, Lil Nas X, Olivia Rodrigo…

Trong khi đó, những tên tuổi lớn như Taylor Swift và Ariana Grande gây bất ngờ khi chỉ nhận lần lượt 4 và 3 đề cử tại giải MTV VMAs năm nay. Dù vậy, cả hai đều được nhận đề cử quan trọng là Nghệ sĩ của năm cùng với Doja Cat, Justin Bieber, Megan Thee Stallion, Olivia Rodrigo.

Nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS nhận tổng cộng 5 đề cử; nhờ sự bùng nổ của 2 ca khúc Dynamite và Butter. Bao gồm Song of The Year (Ca khúc của năm), Best Pop (Ca khúc nhạc Pop xuất sắc), Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc), Best Choreography (Vũ đạo xuất sắc) và Best Editing (Biên tập xuất sắc).

Ở hạng mục quan trọng nhất của MTV VMAs 2021 là Ca khúc của năm, Dynamite (BTS) sẽ phải cạnh tranh với các tác phẩm Leave The Door Open (Bruno Mars), WAP (Cardi B ft. Megan Thee Stallion), Levitating (Dua Lipa), Drivers License (Olivia Rodrigo).

Thông tin thêm về Lễ trao giải MTV Video Music Awards

Thông tin thêm về Lễ trao giải MTV Video Music Awards
Lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2021 diễn ra tại Barclays Center, New York vào ngày 12/9

Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy; MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải. Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV. Những địa điểm đã từng diễn ra lễ trao giải là New York, Los Angeles, Miami, và Las Vegas.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2021 diễn ra tại Barclays Center, New York vào ngày 12/9. Sau một năm tổ chức online, MTV VMAs 2021 sẽ đón tiếp khán giả tham dự. Theo Pitchfork, để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và khán giả; ban tổ chức yêu cầu người tham gia phải có giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2; cũng như đeo khẩu trang trong suốt chương trình. Nhân kỷ niệm 40 năm ra mắt của lễ trao giải; họa sĩ Kehinde Wiley đã thiết kế một phiên bản mới cho chiếc cúp danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *