MV SOLO của Jennie vượt 700 triệu lượt xem trên Youtube

Trở lại vào ngày 12 tháng 11 năm 2018, Jennie đã chính thức hoạt động âm nhạc solo đầu tiên của mình với một MV đi kèm khiến mọi người phải nín thở. Bài hát đã thành công ngay lập tức và phá vỡ khá nhiều kỷ lục ngay cả khi đang xảy ra tranh cãi xung quanh Jennie vào thời điểm đó. Tuy Jennie đã phát hành âm nhạc solo của mình vào năm 2018. Nhưng nó vẫn tiếp tục tạo được ảnh hưởng sau nhiều năm phát hành. MV SOLO đã chính thức vượt mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube. Đây quả là một thành tích vô cùng lớn khi cô là nữ thần tượng solo đầu tiên đạt được cột mốc này. Bây giờ bài hát cũng có thể đang trên đường đạt một tỷ lượt xem và không ai ngạc nhiên vì điều đó.

Jennie giữ vững danh hiệu nữ ca sĩ solo đạt nhiều lượt xem nhất K-Pop

Jennie giữ vững danh hiệu nữ ca sĩ solo đạt nhiều lượt xem nhất K-Pop
Jennie giữ vững danh hiệu nữ ca sĩ solo đạt nhiều lượt xem nhất K-Pop

Mới đây, YG Entertainment thông báo MV âm nhạc cho đĩa đơn đầu tay solo được phát hành vào ngày 12/11/2018 của Jennie mang tên “SOLO” đã vượt hơn 700 triệu lượt xem trên YouTube.  “SOLO” là một bản nhạc khiêu vũ sôi động với những giai điệu EDM và những beat, bộ gõ sôi nổi, hip-hop-xiên và hiệu ứng còi rít lên. Đây là MV đầu tiên của một nữ nghệ sĩ K-Pop solo đạt được cột mốc này.

MV đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trong 23 ngày, 200 triệu lượt xem trong 90 ngày; 300 triệu lượt xem trong 182 ngày, 400 triệu lượt xem trong 13 tháng; 500 triệu lượt xem trong 20 tháng và 600 triệu lượt xem trong 26 tháng. Và chỉ mất khoảng 6 tháng để lượt xem tăng từ 600 triệu lên 700 triệu lượt xem.

Thành tích này giúp Jennie vẫn giữ vững danh hiệu nữ ca sĩ solo đạt nhiều lượt xem nhất K-Pop. Và đã lập kỷ lục nữ ca sĩ solo đầu tiên của K-Pop mở khoá cột mốc 600 triệu view.

MV SOLO đã từng đạt được nhiều kỷ lục

Tại Hàn Quốc, bài hát đã ra mắt và đạt vị trí số 1 trên Gaon Digital Chart. Nó cũng đã đạt đỉnh ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Digital và Streaming Gaon trong hai tuần liên tiếp. Hơn nữa, bài hát đã đạt được những thành công quốc tế; trở thành đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng đầu tiên của cô trên Billboard World Digital Song.

“SOLO” đã xuất hiện trong bảng xếp hạng của một số quốc gia. Bao gồm Canada, Nhật Bản, Malaysia, New Zeland, Scotland, Singapore và Anh. Bài hát đã đạt được chứng nhận bạch kim bởi Gaon; với hơn 2.500.000 lượt tải xuống. Và có hơn 100.000.000 lượt phát sóng vào tháng 6/2019 và tháng 3/2020.

MV SOLO đã từng đạt được nhiều kỷ lục
“SOLO” đã xuất hiện trong bảng xếp hạng của một số quốc gia

“SOLO” cũng đã mang lại cho Jennie chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên của cô trên chương trình Inkigayo của SBS vào ngày 25/11. Bài hát cũng đã giành được giải Bài hát của năm – Tháng 11; tại Giải thưởng âm nhạc biểu đồ Gaon lần thứ 8 và Digital Bonsang tại Lễ trao giải Đĩa vàng lần thứ 34.

Ngoài ra, thêm một tin vui nữa đối với cộng đồng fan BLACKPINK nói chung và Jennie nói riêng, khi bản Dance Performance (trình diễn vũ đạo) How You Like That của BLACKPINK cũng đạt hơn 800 triệu lượt xem ở nền tảng này. Đáng chú ý, đây là video vũ đạo đầu tiên và duy nhất trong lịch sử chạm tới cột mốc nói trên.

Thông tin thêm về Jennie

Jennie Kim sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996, thường được biết đến với nghệ danh Jennie. Cô là một nữ ca sĩ, rapper người Hàn Quốc; thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý.

Sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Jennie học tập tại New Zealand từ năm 8 tuổi trong 5 năm; trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2010. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016. Vào tháng 11 năm 2018, Jennie ra mắt solo với đĩa đơn “Solo”. Bài hát thành công về mặt thương mại trong nước và quốc tế; đứng đầu cả Gaon Digital Chart và Billboard World Digital Songs Chart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *