TWICE sắp phát hành ca khúc tiếng Anh “The feels”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, TWICE đã liên tục phát hành các ca khúc hit này đến các ca khúc hit; thể hiện rõ qua các bài hát như “Fancy” và “TT”. Họ cũng có các bài hát và album tiếng Nhật được chứng nhận bạch kim. Nhưng điều mà người hâm mộ chú ý là họ vẫn chưa phát hành một ca khúc tiếng Anh nào mặc dù có tầm ảnh hưởng toàn cầu; với tư cách là một trong những nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba hàng đầu. Để khắc phục điều đó, JYP Entertainment đã thông báo rằng TWICE sẽ phát hành bài hát tiếng Anh đầu tiên của họ ‘The Feels’ vào ngày 1 tháng 10. Để biết thêm thông tin về ca khúc mới này của TWICE, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

TWICE comeback với ca khúc tiếng Anh “The feels”

TWICE comeback với ca khúc tiếng Anh "The feels"
The Feels sẽ là ca khúc tiếng Anh nguyên gốc

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi TWICE thông báo sẽ phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm mang tên The Feels. Dù nhóm từng ra mắt phiên bản tiếng Anh của nhiều ca khúc như More & More hay I Can’t Stop Me; The Feels sẽ là ca khúc tiếng Anh nguyên gốc. Dự kiến nhóm sẽ trở lại vào 1/10.

Loạt cảnh concept cho ca khúc cũng vô cùng năng động, tươi trẻ. Với giai điệu khá bắt tai; người hâm mộ kì vọng đây sẽ là một cú bùng nổ mới vào cuối năm nay.

Mới đây, thành viên Nayeon và Chaeyoung khoe nhan sắc cực xinh cùng vóc dáng xịn xò trong những tấm ảnh hậu trường. Cả hai đều nổi bật với đôi chân dài, cách tạo dáng nghịch ngợm. Và gần như dùng camera thường để chụp ảnh; thay vì sử dụng các filter lấp lánh hay dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Có thể thấy, bộ đôi trông rất vui vẻ khi “nhá hàng” cho người hâm mộ một chút về trang phục và tạo hình cá nhân trong đợt comeback này.

Được biết, đợt comeback này sẽ thiếu vắng thành viên Jeongyeon. Công ty quản lý từng thông báo nữ thần tượng sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm. Vì đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Không biết bao lâu mới được gặp lại Jeongyeon; người hâm mộ vẫn mong cô nàng giữ sức khỏe và ca khúc The Feels sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại quốc tế.

“TT” vượt 600 triệu lượt xem trên YouTube

"TT" vượt 600 triệu lượt xem trên YouTube
“TT” vượt 600 triệu lượt xem trên YouTube

Ngoài ra, TWICE cũng có video âm nhạc đầu tiên cán mốc 600 triệu lượt xem trên YouTube. TT là ca khúc chủ đạo trong EP thứ ba của TWICE ‘Twicecoaster: Lane 1’ vào năm 2016. Cùng năm, bài hát đã lập kỷ lục trở thành video âm nhạc của nhóm nhạc K-pop đạt 10 triệu và 20 triệu lượt xem nhanh nhất. Trong ba tháng, nó đã vượt qua 100 triệu lượt xem. Và trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop vào thời điểm đó. TWICE cũng trở thành nghệ sĩ nữ K-pop đầu tiên đạt 400 triệu lượt xem với ‘TT’.

Và sự nổi tiếng của nó vẫn được thể hiện rõ ràng với việc bài hát đã vượt qua con số 600 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 6 tháng 9 năm 2021. ‘TT’ là video âm nhạc đầu tiên của TWICE đạt được cột mốc này. Nó cũng đưa họ trở thành nhóm nhạc K-pop thứ ba đạt được thành tích này. Cũng cần lưu ý rằng ‘TT’ là một trong những bài hát thành công nhất về mặt thương mại. Vì nó đã đạt thứ hạng cao trên Billboard, iTunes, Gaon và Oricon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *